Đó là mùa bóng đá. Bạn đang xem trò chơi trong khi bạn gái của bạn đang nói về điều gì đó. Thứ gì đó ít quan trọng với bạn hơn trận bóng đá. Bạn gật đầu lia lịa như đang nghe, nhưng mắt thì dán vào vở kịch lớn đó. Bạn nhớ điều gì đó về chiếc nhẫn đính hôn cắt đệm, nhưng không có gì sau đó.

Bây giờ, ba tháng sau, bạn đã sẵn sàng để hỏi cưới bạn. Bạn biết rằng bạn không thể hỏi cô ấy về loại nhẫn cô ấy muốn, bởi vì bạn sẽ bị phá sản vì không lắng nghe, nhưng bạn không biết nhẫn đính hôn cắt đệm là gì. Hãy để chúng tôi giúp bạn tránh khỏi rắc rối trước khi bạn đặt câu hỏi!

Nhẫn đính hôn dạng miếng đệm đề cập đến cách viên kim cương được tạo hình khi nó được cắt. Bản thân vết cắt thực sự giống một chiếc đệm hoặc một chiếc gối mà bạn có thể tìm thấy trên giường hoặc đi văng.

Việc cắt giảm trở nên phổ biến vào cuối những năm 1800. Nó còn được gọi là vết cắt bằng ánh nến, vì nó được thiết kế để trở nên sáng nhất trong ánh nến. Vì ánh nến là một trong những nguồn chiếu sáng chính vào thời điểm đó, nên điều này đã dẫn đến một phần là sự phổ biến của nó.

Nhẫn đính hôn cắt đệm có thể có bất kỳ hình hinh neymar dạng hoặc kích thước nào, và nó thường có rất nhiều khía cạnh, có thể so sánh với hầu hết các kiểu nhẫn hiện đại và mang lại vẻ sáng bóng tương tự so với các kiểu khác. Ngày nay chúng thực sự khá hiếm trong các cửa hàng trang sức, bởi vì để cắt kim cương theo cách này, một phần đá thô (đá ban đầu trước khi cắt) đã bị mất.

Tuy nhiên, chúng vẫn có thể được tìm thấy, và một số cặp đôi chọn chúng khi họ muốn một sự thay thế cho các phong cách hiện đại hơn. Mặc dù rất khó để tìm được một loại đá có sẵn ở cửa hàng trang sức, nhưng bạn thường có thể tìm thấy đá cắt đệm trực tuyến, vì chúng phổ biến không chỉ là nhẫn. Khi bạn tìm thấy một viên đá trực tuyến, bạn có thể mang nó đến bất kỳ cửa hàng trang sức nào ở địa phương và nhờ họ gắn nó vào kiểu lắp đặt phù hợp với bạn.

Đệm Cắt Nhẫn Đính Hôn Hay Bóng Đá?