Khi nói chuyện với một cô gái mà bạn bị thu hút, điều quan trọng là bạn phải tránh ‘vùng chỉ có bạn bè’ ngay từ đầu. Cách dễ nhất để làm điều này là thu hút cảm xúc của cô ấy khi bạn đang nói chuyện với cô ấy. Hãy nhớ rằng: một người phụ nữ đang lắng nghe bạn ở TẤT CẢ các cấp độ. Sai lầm lớn nhất của hầu hết các chàng trai là nói chuyện với phụ nữ, thay vì nói chuyện với phụ nữ.

Những lời khuyên sau đây sẽ cho thấy bạn lôi cuốn hơn khi nói chuyện với phụ nữ.

Cách nói chuyện với con gái Mẹo số 1: Vui vẻ và thú vị, không nhàm chán hoặc có thể đoán trước được

Bạn muốn cuộc trò chuyện không bị ép buộc và trôi chảy. Cố gắng giữ cho cuộc thảo luận vui vẻ và thân mật. Nói về những câu chuyện thú vị trong cuộc sống của bạn hoặc những điểm nổi bật có liên quan đến cảm xúc trong vài ngày qua. Khi bạn nói chuyện với một người phụ nữ, hãy kit juventus thể hiện niềm đam mê của bạn và hỏi về cô ấy. Nhiều cô gái có thể nói hàng giờ về việc đàn ông khác phụ nữ như thế nào, vì vậy bất kỳ chủ đề nào liên quan đến điều này hầu như sẽ luôn dẫn dắt cuộc trò chuyện đi đúng hướng.

Tránh những chủ đề có xu hướng nhàm chán đối với phụ nữ. Đừng nói về trận bóng đá cuối cùng mà bạn đã xem, trừ khi cô ấy là một phần trăm phụ nữ thực sự phát cuồng về bóng đá. Tránh các chủ đề tiêu cực, chẳng hạn như lý do tại sao bạn ghét công việc của mình hoặc cách đồng nghiệp làm phiền bạn. Cố gắng không nói về bất cứ điều gì liên quan đến sức khỏe không tốt của bạn, chẳng hạn như đau đầu hoặc đau dạ dày, vì điều này sẽ khiến bạn trở thành người hay phàn nàn. KHÔNG BAO GIỜ than vãn, chó cái hay phàn nàn.

Các chủ đề gây tranh cãi cũng nên tránh. Có thể bạn có những quan điểm khiến bạn không đủ tư cách trong mắt cô ấy. Nếu cô ấy đưa ra một chủ đề như chính trị hoặc tôn giáo, hãy cố gắng không đồng ý với cô ấy, nhưng đừng nóng nảy. Bạn có thể giành lấy quả bóng và chuyển hướng cuộc trò chuyện sang một thứ khác vui vẻ hơn.

Cách nói chuyện với con gái Mẹo # 2: Tự tin và hài hước, không tự phụ

Ý tưởng đằng sau khái niệm tự mãn / hài hước là bạn muốn kết hợp giữa tự mãn với hài hước với sự cân bằng phù hợp. Sự kết hợp này rất hiệu quả NẾU bạn có được sự cân bằng phù hợp giữa sự tự phụ và hài hước được điều chỉnh cho phù hợp với kiểu phụ nữ mà bạn đang trò chuyện. Hãy nhớ rằng, nếu bạn quá cố gắng để trở nên hài hước, bạn sẽ trở thành một kẻ ngốc nghếch. Mặt khác, nếu bạn quá tự mãn và đẩy giới hạn của mình đi quá xa, thì bạn sẽ trở thành kẻ kiêu ngạo.

Đừng phạm phải sai lầm như tôi đã làm khi làm quá sức của nó. Tôi đã thành công hơn khi nói chuyện với một người phụ nữ bằng cách hạ thấp sự tự mãn xuống một vài khía. Phụ nữ không thích kiêu ngạo. Điểm tốt là có thể truyền đạt rằng bạn tự tin mà không cần phải chứng minh điều đó. Nếu cô ấy khen bạn, chỉ cần nói “cảm ơn” với nụ cười mãn nguyện trên khuôn mặt, như thể bạn đã quen với việc nhận được lời khen từ phụ nữ. Không cần phải đáp lại một lời khen đơn giản vì cô ấy đã tặng bạn một lời khen trước.

Đôi khi, tự phụ một chút cũng không sao và rất tốt để xây dựng sự căng thẳng trong tình dục; chỉ cần đảm bảo rằng bạn kết hợp nó với liều lượng hài hước bằng nhau. Hãy xem một số David Letterman hoặc Howard Stern để biết cách họ kết hợp sự tự mãn với sự hài hước. Họ dường như luôn có một điều khôn ngoan để nói, nhưng những người phụ nữ dường như luôn cười. Điều này có thể rất hiệu quả nếu bạn có được sự kết hợp phù hợp.

Làm thế nào để bạn biết nếu nó hoạt động? Cô ấy cười.

Cách nói chuyện với con gái Mẹo # 3: Chú ý, không bị mắc kẹt trong đầu

Giữ giao tiếp bằng mắt mạnh mẽ khi lắng nghe và nói chuyện với phụ nữ, nhưng đừng lạm dụng nó. Rất nhiều chàng trai lần đầu tiên học về giao tiếp bằng mắt từ các hướng dẫn hẹn hò, nhưng họ đã lạm dụng nó và cuối cùng trông thiếu xã hội hoặc thậm chí là kỳ quặc. Nếu mắt bạn liên tục nhìn chằm chằm vào cô ấy, cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu. Nói như vậy, hãy cố gắng đừng nhìn xuống quá nhiều vì bạn sẽ cảm thấy bất an hoặc không chắc chắn về bản thân.

Tìm hiểu loại con gái mà cô ấy đang có bằng cách phân tích ngôn ngữ cơ thể và cách cư xử của cô ấy. Cố gắng đi sâu vào đầu cô ấy để hiểu ý nghĩa thực sự của những gì cô ấy đang nói. Bạn càng tập trung vào cô ấy, bạn sẽ càng cảm thấy mình không có ý thức. Những anh chàng nhút nhát thường lo lắng thái quá về việc làm lộn xộn buổi hẹn hò mà họ dành phần lớn thời gian trong đầu, cảm thấy hơi căng thẳng như thể họ đang ở một cuộc phỏng vấn xin việc. Một cách dễ dàng để loại bỏ mọi ý thức về bản thân là chăm chú LẮNG NGHE. Đặt câu hỏi chính xác. Hãy nhớ chi tiết những gì cô ấy nói với bạn, bất kể chúng có vẻ tầm thường đến mức nào. Điều này mang lại lợi ích lớn trong lần gặp tiếp theo bạn gặp cô ấy khi bạn kể về một số chi tiết nhỏ mà cô ấy đã nói trước đó, chứng minh cho cô ấy thấy bạn là một người lắng nghe tuyệt vời như thế nào.

Cách nói chuyện với con gái Mẹo # 4: Tìm kiếm sự chân thành, không chấp thuận

Khi nói chuyện với một người phụ nữ, bạn nên luôn khen ngợi cô ấy, phải không? Rốt cuộc, phụ nữ rất thích những lời khen phải không? Chà, không nhất thiết. Phụ nữ thích những lời khen CHÍNH HÃNG. Đừng khen cô ấy bằng cách nói “Em rất thích đồng hồ của anh” chờ cô ấy ghi nhận lòng tốt của bạn. Điều này sẽ chỉ phản tác dụng đối với bạn vì sự phòng thủ của cô ấy sẽ xuất hiện khi cô ấy nhận thấy bạn đang tìm kiếm sự chấp thuận của cô ấy. Phụ nữ hầu như có giác quan thứ sáu khi nói về khả năng đọc giả, vì vậy không cần phải cố gắng giả mạo

Cách nói chuyện với con gái – 4 mẹo để trở thành người đối thoại lôi cuốn hơn